Soi kèo bóng đá Malta vs Hy Lạp, 0h ngày 18/11/2022

Soi kèo bóng đá Malta vs Hy Lạp, 0h ngày 18/11/2022 tại website bmzsnc.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giao hữu giữa Malta vs Hy Lạp, 0h ngày 18/11/2022.

Malta sẽ đối đầu với Hy Lạp trong trận giao hữu quốc tế vào thứ Năm.

Bạn có thể xem những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu giữa Malta v Hy Lạp của chúng tôi bên dưới (cộng với tỷ lệ cược trận đấu hay nhất).

Malta sẽ tìm kiếm một chiến thắng khác sau chiến thắng 2-1 trong trận Giao hữu Quốc tế trước Israel.

Đối với Malta, những người ghi bàn là Alexander Satariano (84′) và Ferdinando Apap (87′). Bibras Natcho (32′) ghi bàn cho Israel.

Trong sáu trận đấu gần đây nhất, Malta của Devis Mangia đã sút trúng đích 7 lần, mang lại cho họ số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận là 1,17.

Hy Lạp sẽ bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 3-1 tại Nations League trước Bắc Ireland trong trận ra quân trước đó.

Trong trận đấu đó, Hy Lạp kiểm soát bóng 60% và thực hiện 16 lần ghi bàn với 4 trong số đó đi trúng đích. Đối với Hy Lạp, các bàn thắng được ghi bởi Dimitris Pelkas (14′), Giorgos Masouras (55′) và Petros Mantalos (80′). Ở đầu trận, Bắc Ireland tung ra 3 cú sút trúng khung thành với 1 lần trúng đích. Shayne Lavery (18′) ghi bàn cho Bắc Ireland.

Xu hướng có ít nhất một đội không ghi bàn trong các trận đấu có sự tham gia của Hy Lạp khá nhất quán trong các trận đấu gần đây. Kiểm tra 6 cuộc họp gần đây nhất của họ cho thấy điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những lần đụng độ này, đối thủ của họ đã ghi được tổng cộng 2 bàn thắng trong khi Hy Lạp ghi được 10 bàn. Tạm gác điều đó sang một bên, giờ chúng ta phải chờ xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu sắp tới hay không.

Cảm giác của chúng tôi là Malta có đủ khả năng để xuyên thủng hàng phòng ngự của đội Hy Lạp này, tuy nhiên một bàn thắng có lẽ sẽ không nhiều bằng số bàn thắng mà họ sẽ ghi được vào lưới họ.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là cho một cuộc chạm trán chặt chẽ kết thúc với tỷ số thắng 1-2 cho Hy Lạp khi tất cả đã được nói và làm. Hãy xem những gì xảy ra ở đây.

Dự đoán tỷ số: 1-2 cho Hy Lạp.