Nhận định bóng đá Maribor vs Radomlje, 0h ngày 7/12/2022

Nhận định bóng đá Maribor vs Radomlje, 0h ngày 7/12/2022 tại nhà cái W88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Maribor vs Radomlje, 0h ngày 7/12/2022.

Radomlje đến thăm Stadion Ljudski vrt vào thứ Ba để tham dự trận đấu PrvaLiga với đội chủ nhà Maribor.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến và số liệu thống kê của chúng tôi về trận Maribor vs Radomlje (bao gồm tỷ lệ cược trận đấu hay nhất).

Maribor sẽ tìm kiếm một chiến thắng khác sau chiến thắng 3-0 tại PrvaLiga trước Bravo.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Maribor là Jan Repas (15′).

Ba bàn thắng trở lên mỗi trận được ghi ở 5 trên 6 lần gặp Maribor trước đây. Tuy nhiên, các đội đối lập đã ghi được 8 bàn trong giai đoạn này trong khi Maribor ghi được 15 bàn. Tuy nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục trong trò chơi này.

Sau thất bại trong trận đấu cuối cùng trước Domžale ở giải PrvaLiga, Radomlje và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Radomlje đã bị ghi bàn ở 6 trong 6 trận gần đây nhất của họ, để thủng lưới tổng cộng 11 bàn. Hàng thủ, Radomlje còn lâu mới hoàn hảo.

Xem xét các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 08/07/2021 cho chúng ta thấy rằng Maribor đã thắng 4 trong số đó & Radomlje thắng 1, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng có 17 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong những lần đụng độ đó, với 12 bàn trong số đó của Vijoličasti và 5 bàn cho Mlinarji. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,83.

Cuộc đụng độ gần đây nhất giữa hai người là trận đấu PrvaLiga ngày 10 vào ngày 18/09/2022 và tỷ số kết thúc Radomlje 0-5 Maribor.

Aleks Pihler (Chấn thương mắt cá chân) và Danijel Sturm (Chấn thương bàn chân) vắng mặt cho ông chủ Maribor, Simon Rožman.

Nhờ có một đội hình gần như sung mãn, huấn luyện viên Radomlje Adnan Zildžović chỉ gặp vấn đề duy nhất về thể lực. Gal Primc (Cruciate Ligament Rupture) sẽ không thi đấu ở đây.

Đối với trận đấu này, chúng tôi nghĩ rằng Maribor có thể sẽ ghi nhiều bàn hơn một lần khi họ đối đầu với Radomlje, đội có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn.

Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số 2-0 khá thoải mái cho Maribor sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Maribor.