Nhận định bóng đá Hull City vs West Bromwich Albion, 3h ngày 4/3/2023

Nhận định bóng đá Hull City vs West Bromwich Albion, 3h ngày 4/3/2023 tại nhà cái W88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Hull City vs West Bromwich Albion, 3h ngày 4/3/2023.

Cuộc đấu tranh vô địch tại sân vận động MKM vào thứ Sáu chứng kiến đội chủ nhà Hull City do đối thủ West Bromwich Albion.

Các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của Hull City v West Bromwich có thể được nhìn thấy đầy đủ dưới đây – cộng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Hull City sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua vô địch 1-0 trong trận đấu trước của họ trước Bristol City.

Trong trò chơi đó, Hull City đã sở hữu 51% và 10 lần thử mục tiêu với 1 trên Target. Thành phố Bristol đã có 10 lần thử vào mục tiêu với 3 người trong số họ trên Target. Nahki Wells (70 ‘) là người ghi bàn cho thành phố Bristol.

Một đặc điểm phổ biến của các trò chơi Hull City gần đây là số lượng điểm số cao với số lượng trong đó.

Lấy sextet trước đây của họ trước đây, trong số 5 người trong số họ đặt cược vào BTT sẽ là một trận thua. Sẽ rất thú vị khi tìm hiểu xem xu hướng đó sẽ được tiếp tục ở đây hay không.

West Bromwich Albion đi vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng vô địch 2-0 khi họ đánh bại Middlesbrough trong chuyến đi chơi cuối cùng của họ.

Trong trò chơi đó, West Bromwich Albion đã sở hữu 30% và 12 lần thử mục tiêu với 4 mục tiêu. Người chơi duy nhất ghi bàn cho West Bromwich Albion là Daryl Dike (8 ‘, 10’). Ở đầu bên kia, Middlesbrough có 12 cú sút vào mục tiêu với 3 trên Target.

Trong 6 trận đấu trước đó của họ, West Bromwich Albion của Carlos Corberán đã về nhà 6 lần – cho họ một bàn thắng được ghi trên mỗi trận đấu là 1.

Một cuộc kiểm tra về kết quả trong quá khứ của họ đến đầu kéo dài đến 19/04/2019 cho thấy những đồ đạc này không phải là hạnh phúc cho Hull City. Họ đã không quản lý để có được bất kỳ chiến thắng nào trong khi West Bromwich Albion chỉ mạnh hơn họ, hết 100% những mối quan hệ đó.

Cũng có những mục tiêu trong các trò chơi đó, với 22 tổng thể trung bình ở mức 3,67 bàn mỗi trận.

Trò chơi giải đấu cuối cùng có các đội bóng này là trận đấu vô địch ngày 5 vào ngày 20/08/2022 khi kết thúc West Bromwich Albion 5-2 Hull City.

Ngày hôm đó, West Bromwich Albion đã quản lý 68% sở hữu và 17 nỗ lực vào mục tiêu với 7 người trong số họ trên Target. Các mục tiêu được ghi bởi John Swift (48 ‘), Darnell Furlong (55’), Karlan Ahearne-Grant (70 ‘) và Dara O’Shea (85’).

Ở đầu bên kia, Hull City đã có 7 lần thử mục tiêu với 5 mục tiêu. Callum Elder (mục tiêu của chính họ) và Óscar estupiñán (77 ‘, 90’) ghi bàn.

Trọng tài là James Bell.

Allahyar Sayyadmanesh (chấn thương gân kheo), Adama Traoré (chấn thương gân kheo), Benjamin Tetteh (chấn thương không rõ) và Vaughn Covil (chấn thương dây chằng) sẽ không tham gia Hull City Boss Liam Rosenior.

Trong số một nhóm chủ yếu là toàn bộ sức mạnh, chỉ có một vấn đề thể dục duy nhất cho West Bromwich Albion Gaffer Carlos Corberán để tranh đấu. Kean Bryan (Phẫu thuật dây chằng bị đóng vòng) đã giành chiến thắng trong hành động.

Đánh giá của chúng tôi ở đây là Hull City sẽ làm tốt việc đăng ký điểm số so với phía West Bromwich Albion này, người mà chúng tôi nghĩ rằng cuối cùng có thể ghi bàn và có thể giữ một tờ sạch.

Do đó, chúng tôi dự đoán một trò chơi rất cạnh tranh với chiến thắng 0-1 cho West Bromwich Albion vào cuối trò chơi này.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho West Bromwich Albion.