Kèo bóng đá Western United vs Brisbane Roar, 15h45 ngày 30/12/2022

Kèo bóng đá Western United vs Brisbane Roar, 15h45 ngày 30/12/2022 tại nhà cái W88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Western United vs Brisbane Roar, 15h45 ngày 30/12/2022.

Brisbane Roar sẽ có mặt tại Sân vận động GMHBA vào thứ Sáu cho cuộc đụng độ A-League với chủ nhà Western United.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến người dùng trận đấu Western United v Brisbane Roar đều được hiển thị bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Western United sẽ hy vọng lặp lại kết quả gần đây nhất của họ, sau chiến thắng 1-0 tại A-League trước Melbourne Victory.

Trong trận đấu đó, Western United kiểm soát bóng 40% và tung ra 9 cú sút về phía khung thành với 2 trong số đó đi trúng đích. Người ghi bàn cho Western United là Josh Risdon (45′). Melbourne Victory có 16 cú sút trúng khung thành với 4 trong số đó đi trúng đích.

Western United đã không thể ngừng ghi bàn, sút trúng đích mỗi khi ra sân trong 6 trận gần đây.

Tuy nhiên, họ đã yêu cầu tổng điểm là 10 trong khoảng thời gian đó trong khi số bàn thắng ghi được vào lưới của họ là 12. Tuy nhiên, mô hình như vậy không được đảm bảo sẽ tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo này.

Trước đó, Brisbane Roar đã hòa 1-1 trong trận đấu tại A-League với Western Sydney Wanderers.

Trong trận đấu đó, Brisbane Roar kiểm soát bóng 48% và tung ra 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Brisbane Roar là Carlo Armiento (62′). Ở phía bên kia, Western Sydney Wanderers có 14 cú sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích. Oliver Bozanić (18′) ghi bàn cho Western Sydney Wanderers.

Hàng thủ Brisbane Roar thi đấu kiên định đã khiến tổng số ‘bàn thua’ của họ lên tới 4 trong tổng số 6 lần đụng độ gần đây nhất. Trong khi đó, các tiền đạo của họ đã ghi được 7 bàn.

Kiểm tra các cuộc gặp trực tiếp trước đó của họ từ ngày 16/02/2020 cho chúng ta thấy rằng Western United đã thắng 4 trong số các trận này & Brisbane Roar 2, với số kết quả hòa là 0.

Họ đã ghi tổng cộng 12 bàn thắng trong giai đoạn này, với 7 bàn trong số đó của The West và 5 bàn của The Roar. Số bàn thắng trung bình mỗi trận tính ra là 2.

Lần chạm trán trước đó giữa hai người là trận đấu A-League ngày 20 vào ngày 26/03/2022 khi kết thúc Brisbane Roar 2-3 Western United.

Trong trận đấu đó, Brisbane Roar kiểm soát bóng 37% và thực hiện 14 lần dứt điểm với 9 trong số đó trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Juan Lescano (3′), Scott Neville (59′ Phản lưới nhà) và Jay O’Shea (88′).

Ở chiều ngược lại, Western United đã có 15 lần dứt điểm và 3 trong số đó đi trúng đích. Adisu Bayew (35′) và Aleksandar Prijović (83′) ghi bàn.

Trận đấu được điều khiển bởi Adam Kersey.

Người quản lý của Western United John Aloisi sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước cuộc đụng độ này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Sở hữu một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, ông chủ của Brisbane Roar Warren Moon không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này.

Theo quan điểm của chúng tôi, Brisbane Roar và Western United rất có thể sẽ tìm được đẳng cấp của mình ở đây, với cả hai đội đều có khả năng ghi bàn.

Có vẻ như nó có thể kết thúc như một trận hòa. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dự đoán một tỷ số hòa 1-1 đầy cam go khi kết thúc trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 1-1.