Kèo bóng đá Tianjin TEDA vs Shanghai SIPG, 19h ngày 26/11/2022

Kèo bóng đá Tianjin TEDA vs Shanghai SIPG, 19h ngày 26/11/2022 tại website bmzsnc.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Tianjin TEDA vs Shanghai SIPG, 19h ngày 26/11/2022.

Tianjin TEDA sẽ đối đầu với đội khách Shanghai SIPG tại TEDA Football Stadium trong trận Super League vào thứ Bảy.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi về trận Tianjin TEDA v Shanghai SIPG – cộng với tỷ lệ cá cược mới nhất.

Tianjin TEDA, phấn khích với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 2-1 tại Super League trước Shanghai Shenhua.

Trong trận đấu đó, Tianjin TEDA có 52% thời gian cầm bóng và 9 lần thực hiện mục tiêu với 2 lần trúng đích. Đối với đối thủ của họ, Shanghai Shenhua có 12 lần dứt điểm với 3 lần trúng đích.

Ba bàn thắng trở lên mỗi trận được ghi ở 6 trong 6 lần gặp nhau trước đây mà Tianjin TEDA tham gia. Đối thủ của họ đã ghi 9 bàn trong giai đoạn này trong khi Tianjin TEDA ghi được tổng cộng 16 bàn.

Vì đã để thua trong trận đấu trước với Zhejiang Professional trong giải đấu Super League, Shanghai SIPG và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Trong trận đấu đó, Shanghai SIPG cầm bóng 51% và tung ra 22 cú sút trúng khung thành, trong đó có 9 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Shanghai SIPG là Wu Lei (53′). Ở chiều ngược lại, Zhejiang Professional có 10 lần dứt điểm và 3 trong số đó đi trúng đích. Nyasha Mushekwi (46′) là người ghi bàn cho Zhejiang Professional.

Thể hiện sự thiên vị của họ đối với các trận đấu giàu tính hành động, 20 lần bóng chạm lưới trong 6 trận trước đó mà Shanghai SIPG thi đấu, mang lại trung bình 3,33 bàn thắng mỗi trận. Đối thủ của họ đã sút trúng 6 bàn trong số này. Bỏ qua các kết quả trước đó, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu mô hình đó có được lặp lại ở đây trong trận đấu này hay không.

Xem lại kết quả đối đầu trong quá khứ của họ từ ngày 14/08/2019 cho thấy những cuộc chạm trán này không hề vui vẻ đối với Tianjin TEDA. Họ đã không thể ghi được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Shanghai SIPG đã tìm ra cách để giành chiến thắng trong 100% số trận đấu đó.

Cũng có rất nhiều bàn thắng trong các trận đấu đó, với tổng số 28 bàn, trung bình là 4,67 bàn mỗi lần gặp nhau.

Lần gặp nhau trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Super League ngày 15 vào ngày 27/08/2022 với tỷ số cuối cùng là Shanghai SIPG 1-0 Tianjin TEDA.

Thời điểm đó, Shanghai SIPG cầm bóng 55% và tung ra 10 cú sút trúng đích với 4 trong số đó trúng đích.

Đối với đối thủ của họ, Tianjin TEDA có 8 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích.

Người quản lý của Tianjin TEDA Yu Genwei sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi tham gia trận đấu này nhờ có một đội hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra sân.

Do đội hình hoàn toàn không có chấn thương đã sẵn sàng ra sân, huấn luyện viên của Shanghai SIPG, Ivan Leko, không cần phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong suốt trận đấu, Tianjin TEDA sẽ cần phải gây rất nhiều áp lực để ghi điểm trước đội Shanghai SIPG này, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ có khả năng ghi ít nhất một bàn để đưa họ vượt lên dẫn trước.

Chúng ta sẽ giành chiến thắng nhọc nhằn với tỷ số 0-1 cho Shanghai SIPG vào cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Shanghai SIPG.