Kèo bóng đá St Mirren vs Aberdeen, 19h30 ngày 24/12/2022

Kèo bóng đá St Mirren vs Aberdeen, 19h30 ngày 24/12/2022 tại nhà cái W88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa St Mirren vs Aberdeen, 19h30 ngày 24/12/2022.

St Mirren tiếp đối thủ Aberdeen tại Sân vận động SMISA trong trận đấu ở Premiership vào thứ Bảy.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê và cuộc thăm dò trước trận đấu của St Mirren v Aberdeen bên dưới (cộng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

St Mirren sẽ chơi trong trận đấu này sau trận hòa 1-1 ở Premiership với Rangers.

Trong trận đấu đó, St Mirren có 25% thời gian cầm bóng và thực hiện 10 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho St Mirren là Jonah Ayunga (47′). Ở đầu bên kia, Rangers có 13 cú sút trúng khung thành với 4 trong số đó đi trúng đích. James Tavernier (84′) là người ghi bàn cho Rangers.

Rất hiếm khi trong những trận gần đây St Mirren giữ sạch lưới. Thực tế cho thấy rằng St Mirren đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận đấu trước đó của họ, ghi được 10 bàn thắng trong suốt chặng đường. Chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trò chơi này hay không.

Sau thất bại trong trận đấu trước đó với Rangers ở giải Ngoại hạng, Aberdeen và những người ủng hộ chuyến đi của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Ở trận đấu đó, Aberdeen kiểm soát bóng 32% và thực hiện 8 lần dứt điểm, trong đó có 2 lần trúng đích. Đối với Aberdeen, các bàn thắng được ghi bởi Luis Lopes (45′) và Leighton Clarkson (53′). Ở đầu bên kia, Rangers có 14 cú sút về phía khung thành với 8 trong số đó đi trúng đích. Fashion Sakala (12′) và Scott Arfield (95′, 97′) ghi bàn cho Rangers.

Thể hiện xu hướng đối đầu hiệu quả của họ, 20 lần bóng chạm lưới trong sáu trận đấu trước đó mà Aberdeen thi đấu, mang lại trung bình 3,33 bàn thắng mỗi lần gặp nhau. Các đội đối phương đã có 11 bàn thắng trong số này.

Nhìn vào số liệu thống kê về các cuộc đối đầu của họ kể từ ngày 13/02/2021, có rất ít sự chênh lệch giữa các bên với việc St Mirren thắng 2 trong số các trận đó, Aberdeen hòa 2 và 2 trong thời gian quy định.

Họ đã ghi tổng cộng 16 bàn thắng trong những lần đụng độ đó, với 6 bàn trong số đó của The Buddies và 10 bàn do The Dons tạo ra. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Huấn luyện viên của St Mirren, Stephen Robinson, có đầy đủ sự bổ sung, không phải lo lắng về thể lực khi bước vào trận đấu này với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Sở hữu một nhóm khỏe mạnh khác, chỉ có vấn đề về thể lực duy nhất khiến huấn luyện viên Aberdeen Jim Goodwin phải lo lắng. Callum Roberts (Chấn thương gân kheo) bỏ lỡ trận đấu này.

Chúng tôi có cảm giác rằng Aberdeen và St Mirren đều có thể ghi bàn tốt ở đây mặc dù rất khó để xác định người chiến thắng rõ ràng.

Hãy xem nó diễn ra như thế nào, nhưng chúng tôi có vẻ sẽ có một trận hòa. Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số 1-1 khi kết thúc hiệp này.

Dự đoán tỷ số: 1-1.