Kèo bóng đá Borneo vs PSS Sleman, 15h15 ngày 12/12/2022

Kèo bóng đá Borneo vs PSS Sleman, 15h15 ngày 12/12/2022 tại nhà cái W88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Borneo vs PSS Sleman, 15h15 ngày 12/12/2022.

Borneo tiếp khách PSS Sleman tại Sân vận động Segiri Samarinda trong trận đấu tại Liga 1 vào thứ Hai.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho Borneo v PSS Sleman, hãy cuộn xuống (cùng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Borneo, đội đã thắng trận đấu trước, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau chiến thắng 2-4 tại Liga 1 trước PSIS Semarang.

Đối với Borneo, các bàn thắng được ghi bởi Stefano Lilipaly (19′, 82′) và Jonathan Bustos (22′).

Ba bàn thắng trở lên mỗi trận đã được chứng kiến ở 5 trong số 6 trận đấu gần nhất mà Borneo thi đấu. Đối thủ của họ đã ghi được 10 bàn trong các trận đấu này trong khi Borneo ghi được tổng cộng 13 bàn. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Sau thất bại trong trận đấu trước với Madura United ở giải Liga 1, PSS Sleman và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Lulinha (60′) ghi bàn cho Madura United.

Rõ ràng là PSS Sleman đã thiếu bàn thắng trong 6 trận trước đó của họ, chỉ ghi được 4 bàn thua. Trong những trận đấu đó, PSS Sleman cũng đã chứng kiến ​​tổng số bàn thắng của các đội đối phương là 9.

Trận đụng độ gần nhất tại giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu thuộc vòng 26 của Liga 1 vào ngày 20/02/2022 khi tỷ số cuối cùng là PSS Sleman 1-0 Borneo.

Đó là tỷ lệ vắng mặt thấp, chỉ với mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với huấn luyện viên Borneo Dejan Antonić để cạnh tranh nhờ vào một nhóm cầu thủ cường tráng khác. Sultan Samma (Chấn thương mắt cá) vắng mặt. Diego Michiels không thể thi đấu trận này do bị treo giò.

Trong một nhóm khỏe mạnh khác, chỉ có một vấn đề về thể lực duy nhất mà ông chủ PSS Sleman phải quan tâm. Komarodin (Chấn thương không xác định) sẽ không hoạt động.

Ở trận đấu này, nhiều khả năng Borneo sẽ là người cầm bóng phần lớn thời gian và có thể biến một số cơ hội thành bàn thắng.

Tuy nhiên, PSS Sleman có thể gặp khó khăn trong việc ghi điểm nhưng chúng ta có thấy họ chuyển đổi ít nhất một lần ở đây không.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng Borneo sẽ có một chiến thắng 3-1 khá thoải mái trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Borneo.